TRANG CHỦ
TỪ ĐIỂN
TRA CỨU THƯ VIỆN
SƠ ĐỒ TRANG WEB
LIÊN HỆ
NGÔN NGỮ
 
 
Thu viện ảnh
 Thời tiết Minimize | Maximize
 Hà nội  ° 
 Hải phòng  ° 
 Đà nẵng  ° 
 Hồ chí minh  ° 
Truy cập : 6091894
 
TẠP CHÍ
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc (07/01/2016)

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - PGS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 2349/QĐ-KHXH ngày 22/12/2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu quan hệ Việt – Trung giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 22/12/2015.

            

PGS.TS. Phạm Văn Đức trao quyết định và tặng hoa cho
TS. Nguyễn Thị Phương Hoa
 
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc, PGS.TS. Phạm Văn Đức nhấn mạnh, đây là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề của TS. Nguyễn Thị Phương Hoa trong việc cùng với Lãnh đạo và cán bộ Tạp chí giữ vững vai trò vừa cơ quan ngôn luận của Viện Nghiên cứu Trung Quốc, đồng thời là diễn đàn của các nhà khoa học, những người nghiên cứu và giảng dạy các vấn đề liên quan đến Trung Quốc. Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng rằng, với sự ủng hộ của ban Lãnh đạo và cán bộ Viện Nghiên cứu Trung Quốc, đặc biệt là sự hỗ trợ của GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa cùng với ban Lãnh đạo Tạp chí mới được kiện toàn sẽ phát huy tối đa vai trò của mình để Tạp chí hoàn thành đúng chức năng, tôn chỉ, mục đích, đóng góp nhiều thành tựu hơn nữa trong nhiệm kì tới. 

Nhân dịp diễn ra Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng năm 2016, PGS.TS. Phạm Văn Đức nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu Viện Nghiên cứu Trung Quốc đạt được trong năm 2015; đặc biệt là việc xây dựng chương trình nghiên cứu Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm đông đảo các nhà khoa học, từ đó đề xuất những kiến nghị phục vụ cho tư vấn chính sách của đất nước. Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm hy vọng, với sự nỗ lực và tinh thần làm việc tích cực của các cán bộ trong Viện, những công trình nghiên cứu xuất phát từ những đề xuất, kiến nghị nêu trên sẽ được triển khai và công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc vào thời gian tới.

TS. Nguyễn Thị Phương Hoa trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng trao trọng trách Phó Tổng biên tập Tạp chí. Đồng chí nhận thức rằng đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí và nguyện đem hết sức mình, kế thừa, phát huy những thành quả Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc đã đạt được trong 20 năm qua, tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí trong hệ thống các tạp chí chuyên ngành. Tân Phó Tổng biên tập mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; hướng dẫn và tạo điều kiện của các ban chức năng Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Trung Quốc cùng sự phối hợp chặt chẽ của tập thể cán bộ trong Viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

                         GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn và Tập thể phòng Biên tập Trị sự  tặng hoa chúc mừng
                                                                   TS Nguyễn Thị Phương Hoa

Tại buổi lễ, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Trung Quốc.

Nguyễn Thu Trang

Các tin khác

Trao Quyết định Bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc (30/12/2015)
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc (1995 – 2015) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba (21/07/2015)
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TẠP CHÍ CÁC NĂM (10/01/2011)
Hội nghị cộng tác viên tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc năm 2013 (27/01/2014)
Hội nghị cộng tác viên tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc (11/03/2013)
Thư mời và thể lệ gửi bài tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc (15/03/2012)
 
TIN MỚI NHẤT
ẤN PHẨM - XUẤT BẢN
 
 
TRANG CHỦ
TỪ ĐIỂN
TRA CỨU THƯ VIỆN
SƠ ĐỒ TRANG WEB
LIÊN HỆ
 
 
BẢN QUYỀN THUỘC VIỆN NGHIÊN CỨU TRUNG QUỐC - INSTITUTE OF CHINESE STUDIES
Địa chỉ: Số 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04.62730459-ext:1306 Fax: 04.62730413